Ước mơ

Tôi tin rằng ai cũng từng có ước mơ. Nếu bạn không ngừng nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình, thì một ngày ước mơ đó sẽ trở thành sự thực.

Ước mơ được bay lên bầu trời, người ta phát minh ra máy bay.
Ước mơ được chạm tay lên những vì sao, người ta phát minh ra tàu vũ trụ.
Ước mơ thúc đẩy chúng ta vượt qua giới hạn của bản thân.

Ước mơ của tôi là làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Tôi đã tạo ra Kim Quy để hiện thực hóa ước mơ của mình. Tôi tin rằng nếu tôi không từ bỏ, tôi nhất định sẽ mang lại giá trị cho nhiều người.

Tôi đã bắt đầu công việc kinh doanh trong lĩnh vực mẹ và bé một cách tình cờ. Là một người đàn ông, tôi không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này, tuy nhiên tôi lại nhận được sự tin tưởng của một người chị, cũng là một Chủ cửa hàng. Chị nói với tôi: “Em cứ làm đi, chị sẽ ủng hộ em” – Câu nói của chị đã tiếp sức mạnh cho tôi, giúp tôi có thêm dũng khí tiếp tục dấn thân.

Tôi biết ơn chị. Tôi có trách nhiệm giúp đỡ chị và những người đã trao cho tôi niềm tin. Tôi và đội ngũ của mình đã lựa chọn cách giúp đỡ họ, bằng cách làm cho công việc kinh doanh của họ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn thông qua Kim Quy.

Vậy, Kim Quy là gì?

Kim Quy là một sàn thương mại điện tử dành riêng cho bán buôn. Liên minh nguồn hàng sỉ Kim Quy hội tụ rất nhiều các Đối tác là các Nhãn hàng, Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu chính ngạch – những công ty kinh doanh với sự tử tế. Họ cam kết mang đến nguồn hàng chất lượng và những hỗ trợ tốt nhất cho các Chủ cửa hàng.

Bằng cách đặt hàng trên Kim Quy, các Chủ cửa hàng sẽ được giải phóng thời gian khỏi những công việc lặp đi lặp lại như: tìm kiếm nguồn hàng, tìm kiếm sản phẩm, kiểm tra tồn kho, kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra xuất xứ, kiểm tra giá nhập, tìm kiếm các ưu đãi, tìm kiếm đơn vị vận chuyển… Những việc đó, hãy để cho Kim Quy lo.

Tôi tin sẽ ngày càng có nhiều Chủ cửa hàng được mở rộng tầm nhìn, được phát huy hết những tiềm năng của chính mình bằng việc kinh doanh một cách tử tế. Những người tử tế sẽ luôn gặp được những người tử tế. Họ sẽ sát cánh và đồng hành cùng nhau để viết tiếp những ước mơ của riêng mình – những ước mơ làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn.

Bài viết liên quan

Photo of author

Trần Bình Dương

Là một người yêu thích kinh doanh, tôi muốn chia sẻ những kiến thức của mình để chúng ta cùng nhau chắp cánh khơi nguồn sáng tạo cho những dự án kinh doanh đầy tiềm năng trong tương lai.

Viết một bình luận