"Từ Một Chủ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online Trở Thành Chuyên Gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam!"


Thật khó để chia sẻ những câu chuyện cá nhân, trong đó có cả những yếu điểm của mình. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình, và tôi tin rằng nó sẽ truyền cảm hứng cho ai đó.

Tôi sinh ra trong một gia đình công nhân ở Quảng Ninh. Tuổi thơ của tôi gắn liền với than, biển và những những đồi sim. Điều mà tôi ấn tượng nhất đó là bố mẹ tôi, dù cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc nhưng vẫn luôn cố gắng giành dụm tiền để lo cho 2 anh em chúng tôi ăn học. Tôi đỗ đại học năm 2006.

Thật tệ, tôi lại ​KHÔNG CÓ MỤC TIÊU.

Có bất cứ cuộc vui bạn bè hoặc giải game nào tôi cũng ưu tiên tham dự, điều đó khiến kết quả học tập của tôi bết bát. Tôi bị buộc thôi học. Tôi gặp một loạt các biến cố khác nữa từ gia đình, người yêu. 

Tôi không có kỹ năng để kiếm việc làm. Gia đình tôi phải vay mượn cho tôi đi học một trường nghề về Công nghệ thông tin với hi vọng sau 2 năm ra trường có thể xin được việc. Một lần nữa tôi lại bỏ học.

Tôi đi làm thuê từ 2010, 3 năm tiếp theo với mức lương bèo bọt. Tôi quyết định bỏ việc và cùng với người bạn gái, sau này là vợ tôi thành lập công ty đầu tiên. Và công việc kinh doanh của chúng tôi bắt đầu từ 30/4/2014.

Công việc kinh doanh đầu tiên của chúng tôi diễn ra không suôn sẻ khi trong 4 năm tiếp theo chúng tôi không thực sự có được lợi nhuận. Có những thời điểm, chúng tôi liên tục thua lỗ.

8/2018 tôi quyết định mình phải làm một điều gì đó khác đi. Tôi bắt đầu đi học các khoá hội thảo về kinh doanh và phát triển bản thân. Các khoá học đó đã thực sự làm thay đổi cuộc đời tôi. Tôi có thêm nhiều người bạn doanh nhân mới và những cơ hội kinh doanh ấn tượng.

9/2018 tôi tham gia BNI - tổ chức hàng đầu Thế giới về kết nối thương mại. Tại đây, tôi trở thành một trong số những Chủ tịch của Chapter BNI nhanh nhất, chỉ sau 6 tháng tham gia.

1/2019 đánh dấu bước chuyển mình tiếp theo của tôi. Tôi tham gia vào tổ chức Action Coach và trở thành một trong số những nhà huấn luyện doanh nghiệp trẻ nhất của tổ chức.

Cùng với đó, công việc kinh doanh của tôi cũng trở nên thuận lợi. Tôi đã chuyển giao quyền điều hành doanh nghiệp đầu tiên cho người bạn đời của mình. Công ty đầu tiên của chúng tôi hiện đang phục vụ cho trên 33.000 khách hàng lẻ, và 1.000 đại lý trên Toàn Quốc.


Sau 10 năm kinh doanh, tôi phát hiện ra một điều:

"Kinh doanh không hề khó khăn nếu như bạn nắm được những quy luật của nó".

Tôi quyết định mang những kiến thức kinh doanh có được chia sẻ cho mọi người để họ áp dụng, vì tôi biết rằng, nếu họ thành công, họ có thể giúp được nhiều người hơn...

Muốn Biết Bí Mật xây dựng một doanh nghiệp thành công - THIẾT LẬP BẢN ĐỒ KINH DOANH THÀNH CÔNG  chính là khoá học bạn cần phải tham gia.

Những kiến thức tôi chia sẻ như 6 Steps, 5 Ways, 4 Ways, FocusRICH, CashRICH, MarketingRICH, SaleRICH, TeamRICH, SystemRICH, LeverageRICH, BusinessRICH, Time Mastery, Delivery Mastery, Leadership... đã được truyền tai nhau áp dụng rộng rãi. Tôi cũng không ngờ rằng những điều đó giúp tôi được biết đến nhiều trong giới Doanh nghiệp...

THIẾT LẬP BẢN ĐỒ KINH DOANH THÀNH CÔNG


Action Club là nơi những người kinh doanh tham gia rèn luyện, kết nối và đưa công việc kinh doanh, cuộc sống của họ lên một tầm cao mới. Bạn sẽ không tìm thấy những sự kết nối, ý tưởng, chiến lược ở nơi nào khác. Đây là nơi tốt nhất dành cho những doanh nhân, người kinh doanh thực sự.

THAY ĐỔI CÁCH BẠN ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP.

Thế giới đã thay đổi. Điều giúp cho bạn thành công ngày hôm qua sẽ không giúp cho bạn thành công ngày mai.

Copyright 2019 © Trần Bình Dương. All rights Reserved.