52 chìa khoá của một Speaker thành công – P5

Nói với một, nhưng nhìn vào tất cả

Bạn có muốn cảm thấy một kết nối lớn hơn, sâu sắc hơn với khán giả của bạn hơn bạn từng cảm thấy? Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mẹo nói trong tuần này sẽ làm điều đó cho bạn.

Đó là một nguyên tắc cạnh nhỏ, có nghĩa là đó là một thay đổi nhỏ trong cách bạn làm, nhưng theo thời gian, nó tạo ra một sự khác biệt đáng kể trong tác động của lời nói của bạn.

Ôi chúa ơi, tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Đó là một trong những lỗi phổ biến nhất mà người nói mắc phải. Và hãy để tôi nói điều này với bạn trước khi tôi mô tả nó bằng một ví dụ trực tiếp. Nếu bạn không làm điều này, nó sẽ giết chết bài phát biểu của bạn? Tuyệt đối không. Bài phát biểu của bạn vẫn có thể tốt Nhưng nếu bạn làm theo lời khuyên này, nó sẽ đưa bạn đi trước gói khi thực hiện kết nối.

Vậy bạn đã sẵn sàng chưa? Tôi nghĩ rằng tốt nhất là bạn nên nghe một đoạn clip ngắn trực tiếp về tôi thể hiện nguyên tắc nói này, và sau đó bạn sẽ lại nghe thấy tôi ở cuối âm thanh.

==========

Những gì tôi muốn bạn làm là tôi muốn bạn chú ý đến khán giả này, giả vờ họ là của bạn và tôi muốn bạn tìm hiểu xem có bao nhiêu người trong số họ đã từng đến Baltimore, vì vậy bạn phải làm điều đó thật to. Hỏi họ câu hỏi.

[thành viên của khán giả: Hồi Có bao nhiêu bạn đã từng đến Baltimore?

Được rồi, bây giờ dừng lại. Rất tốt. Bây giờ hãy hiểu điều này. Đây là những gì tôi gọi là một nguyên tắc cạnh nhẹ. Đây là những gì tôi có thể hứa với bạn về điều này. Bạn sẽ kết nối sâu hơn với khán giả hơn bạn từng cảm thấy trước đây nếu bạn thực hiện nguyên tắc này trong suốt bài phát biểu của mình.

Đó là một nguyên tắc cạnh nhỏ, một chút thay đổi trong cách bạn làm, điều đó tạo ra sự khác biệt đáng kể trong tác động mà bạn sẽ có đối với cảm giác của khán giả.

Khi các thành viên trong khán giả của bạn rời khỏi bài phát biểu của bạn, hy vọng cuối cùng [khán giả cười], bạn có muốn họ rời khỏi suy nghĩ không, thì Who Who, tôi thực sự cảm thấy như mình là một phần của một nhóm, hay bạn muốn họ rời khỏi suy nghĩ, Wow, Olympia đã nói chuyện trực tiếp với tôi! Bạn muốn gì? A hay B?

[khán giả: vua B!

Olympia đã nói chuyện với bao nhiêu người? Tất cả chúng ta. Cô ấy nên nói chuyện với bao nhiêu người? Một. Vậy làm thế nào Olympia có thể viết lại những gì cô ấy vừa nói để khiến cô ấy cảm thấy như đang nói với một người chứ không phải 200?

Bạn đã bao giờ đến Baltimore chưa? Bạn có thể tưởng tượng ….? Bạn có nên … bạn có thể …. Đây là chìa khóa. Viết cái này vào. Nói với một, nhưng nhìn vào tất cả.

==========

Chào mừng trở lại. Bây giờ bạn có thể nói, Craig Craig, vấn đề lớn về cách đặt câu hỏi là gì? Hãy nhìn xem, chỉ có thế thôi. Nó không chỉ là về việc đặt câu hỏi. Vấn đề nói chuyện với quá nhiều người biểu hiện theo nhiều cách.

Bạn đã bao giờ nghe một người nói rằng, ngay bây giờ một số bạn có thể đang nghĩ … Hãy nghĩ, hãy đoán xem, không có một vài người trong số các bạn. Nó nên như vậy, Bây giờ bạn có thể đang nghĩ. Hãy nói với một người. Bạn đã bao giờ nghe một người nói rằng, Nhiều người trong số các bạn có thể đã nghe thấy điều này trước khi …. Vâng, đoán xem. Không có nhiều người trong số các bạn. Chỉ có bạn. Đáng lẽ ra, có lẽ bạn đã nghe thấy điều này trước khi … Nói chuyện với một người.

Bây giờ tôi biết tôi đang đánh một con ngựa chết bằng những ví dụ này, nhưng chúng ta hãy đưa ra một điều nữa để sai lầm này không làm bạn mất kết nối sâu sắc. Bạn đã bao giờ nghe một người nói rằng, tôi muốn cảm ơn từng người trong số các bạn … Bạn có thể biết tôi đang đi đâu với điều này, nhưng không có ai trong số các bạn. .Đáng lẽ ra, tôi muốn cảm ơn bạn. Hãy nói với một người nhưng hãy nhìn vào tất cả.

Bây giờ nếu bạn nói với một người nhưng hãy nhìn tất cả trong toàn bộ bài phát biểu của mình, tin tôi đi, bạn sẽ ngạc nhiên với sự chân thành và sự kết nối của bạn với khán giả sẽ sâu sắc như thế nào.

Và có một cách để kiểm tra điều này là tốt. Bạn muốn một cách nhanh chóng để luôn kiểm tra xem bạn có đang nói với một người không nhưng đang tìm kiếm tất cả? Sử dụng những gì tôi gọi là kiểm tra hành lang. Nếu bạn đang đi ngang qua một người trên hành lang, bạn có dừng lại và nói với anh ấy không, tôi muốn cảm ơn từng người trong số các bạn đã ở đây.

Không, bởi vì nếu bạn đã làm, rất có thể người đó sẽ nhìn bạn và nói, bạn Hey Hey, tôi là một người. Bạn đang nói chuyện với ai khác? Đó là bài kiểm tra của bạn. Nếu tuyên bố hoặc câu hỏi của bạn vượt qua bài kiểm tra hành lang, bạn có thể tự do đưa nó lên sân khấu.

Vì vậy, cảm ơn bạn đã ở đây trong tuần này. Tôi sẽ gặp bạn vào tuần tới. Cho đến lúc đó, tiếp tục nói lên.

>